Giới thiệu

Có phải trong nhà bạn luôn có ít nhất một cái thùng hoặc một sọt lớn để tập họp tất cả đồ chơi của các bé, và những món đồ chơi dù có hộp hay không hộp đều sẽ được “lột trần” rồi để gọn trong đó không? Vậy điều khác nhau giữa một món đồ chơi có hộp đựng nguyên vẹn so với một chiếc hộp móp méo, trầy xước hoặc không có hộp là gì nếu cuối cùng bạn vẫn vứt chiếc hộp đó đi và chỉ giữ lại món đồ chơi bên trong cho các bé?

Với website MyKingdom Outlet, sự khác nhau đó chính là khoảng ưu đãi từ 50% đến 70% trên giá mỗi sản phẩm. Thay vì chỉ mua một món đồ chơi thì với mức giá chính hãng thông thường, phụ huynh có thể mua nhiều món hơn, để các bé được vui chơi thoải thích hơn và sáng tạo nhiều hơn với các mức giá ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, nếu mục đích của các phụ huynh chỉ là mua cho các bé chơi mà không cần sử dụng bao bì sản phẩm thì đừng nên bỏ lỡ gian hàng trực tuyến MyKingdom Outlet này.

Website MyKingdom Outlet do MyKingdom trực tiếp quản lý nên các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo chỉ bán hàng mới, 100% chính hãng, chưa qua sử dụng nhưng do quá trình vận chuyển, trưng bày, và nhiều lý do khách quan khác mà sản phẩm có thể sẽ bị cấn móp bao bì, trầy xước nhẹ bên ngoài. Tuy nhiên các tính năng của sản phẩm vẫn hoạt động tốt. Chúng tôi sẽ nêu rõ tình trạng của sản phẩm trong phần mô tả chi tiết sản phẩm để phụ huynh có thể cân nhắc khi lựa chọn.

Đặc biệt, do số lượng mỗi sản phẩm cực kỳ ít, chỉ từ 3-5 sản phẩm, thậm chí có một số mã hàng chỉ có đúng một sản phẩm. Vì vậy website MyKingdom Outlet không áp dụng hình thức thanh toán COD, và để chắc chắn món đồ chơi sẽ được giao đến mình, khách hàng cần thanh toán ngay khi đặt hàng, đơn hàng chỉ được xác nhận thành công khi khách hàng đã hoàn tất thanh toán.

MyKingdom Outlet mong muốn trở thành điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm đồ chơi hàng hiệu với mức giá tốt nhất của các phụ huynh. Hãy để chúng tôi góp phần xây dựng tương lai của trẻ em Việt Nam bắt đầu từ những giờ phút vui chơi lý thú và an toàn.