Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Khi mua các sản phẩm trên hệ thống website Mykingdom-outlet, Quý khách cần phải thanh toán ngay khi đặt hàng, đơn hàng chỉ được xác nhận thành công khi khách hàng đã thanh toán thành công.
Quý khách hàng có thể tham khảo các hình thức thanh toán như sau:
1. THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ TÍN DỤNG / THẺ GHI NỢ VISA, MASTER CARD, JCB:
Khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng / ghi nợ / trả trước VISA, MasterCard, JCB của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành.
Toàn bộ hệ thống thanh toán được bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán bằng hình thức trả trước qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ tại website.
Giao dịch được ghi nhận là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ hệ thống cổng thanh toán trả về trạng thái “Giao dịch thành công” (đảm bảo số dư / hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
2. THANH TOÁN ONLINE QUA THẺ ATM NỘI ĐỊA:
Khách hàng thanh toán số tiền mua hàng bằng thẻ ATM nội địa của 39 ngân hàng trong nước phát hành có kết nối với cổng thanh toán online.
Hình thức thanh toán đơn giản, dễ sử dụng, trực quan và an toàn chỉ trong 03 bước:
Nhập thông tin thẻ.
Xác thực khách hàng.
Thanh toán và nhận ngay kết quả.
Ngoài ra, để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng.
Giao dịch được ghi nhận là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ hệ thống cổng thanh toán trả về trạng thái “Giao dịch thành công” (đảm bảo số dư / hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
3. THANH TOÁN QUA VÍ MOMO:
Khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng Ví Momo.
Màn hình thanh toán bằng Momo sẽ hiện ra, lúc này khách hàng có thể "Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Momo" hoặc "Quét mã thanh toán Momo" để tiến hành thanh toán.
Sau khi Momo xác nhận giao dịch, một thông báo thông tin đơn hàng sẽ gửi đến điện thoại của khách hàng, chỉ cần bấm "Xác nhận" là thanh toán thành công.
4. HOÀN TIỀN
Các sản phẩm sau khi mua tại website MyKingdom Outlet không thể đổi trả, khách hàng chỉ được hoàn tiền nếu gặp một trong các trường hợp sau đây:
1. Khi Mykingdom Outlet không thể giao hàng cho khách hàng do sản phẩm đã hết hoặc sản phẩm sau khi được chúng tôi kiểm tra hoạt động phát hiện bị lỗi nặng.
2. Khi khách hàng đã nhận được sản phẩm nhưng lại bị lỗi nặng và đơn hàng nhận được chưa quá 3 ngày, tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm (thời gian này căn cứ thời gian khách hàng ký nhận trên vận đơn giao hàng).
MyKingdom Outlet sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho đơn hàng của Quý khách:

 Phương thức thanh toán Thời gian hoàn tiền Điều kiện áp dụng
Thẻ ATM nội địa 1 - 3 ngày làm việc Đơn hàng thanh toán qua thẻ ATM nội địa
Thẻ tín dụng 5 - 7 ngày làm việc Đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ


(*) Thời gian hoàn tiền được tính từ lúc Mykingdom-outlet.com thông báo tiến hành hoàn tiền cho đến khi quý khách nhận được tiền hoàn.
Trong trường hợp đã quá thời gian trên nhưng quý khách vẫn chưa nhận được tiền hay gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng và thanh toán, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua tổng đài: 1900 1208 (Từ thứ Hai đến thứ Bảy (08:00 - 17:00) - Chủ nhật (08:00 - 12:00)